GIẢI PHÁP Y TẾ

Chăm sóc sức khoẻ là nơi cư trú của xã hội phụ thuộc vào các vấn đề sức khoẻ. Do đó, các nhà lãnh đạo toàn cầu về khoa học y học luôn mong muốn có những công nghệ tiên tiến và các giải pháp để cải thiện chăm sóc bệnh nhân và nâng cao hiệu quả hoạt động. Các bệnh viện đang chịu áp lực liên tục để nuôi dưỡng bệnh nhân, du khách và nhân viên của họ mà không có bất kỳ sự gián đoạn hoặc sự bất tiện trong chu kỳ làm việc thường xuyên. Nó luôn là một thách thức đối với bệnh xá nhỏ hoặc bệnh viện đa khoa để cung cấp môi trường an toàn, an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và cung cấp dịch vụ suốt 24 giờ trong một ngân sách hạn chế. Một hệ thống công nghệ cao là điều cần thiết có thể cung cấp an toàn, an ninh, quản lý thời gian hoàn hảo của nhân viên và quản lý khách truy cập phù hợp đồng thời là linh hoạt, khả năng mở rộng và đơn giản để sử dụng.

Ma trận trong Y tế

Ma trận giải pháp bảo mật tiên tiến là một loạt các sản phẩm được thiết kế thông minh để đáp ứng tất cả các yêu cầu quan trọng của ngành y tế. Matrix cung cấp các giải pháp bảo mật cho các bệnh viện, phòng khám và chăm sóc tại gia. Nó hỗ trợ ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ để đáp ứng nhu cầu kiểm soát truy cập của họ, thời gian tham dự bằng cách cung cấp các giải pháp tiếp nhận tĩnh mạch lòng bàn tay để duy trì vệ sinh trong tổ chức. Ma trận cũng cung cấp các giải pháp quản lý danh sách, nghỉ phép và quản lý khách truy cập cũng như các sản phẩm giám sát an toàn và phòng cháy.

Kiểm soát truy cập và thời gian tham gia

Kiểm soát truy cập ma trận và giải pháp dành cho nhân viên chăm sóc sức khoẻ

1. Giải pháp Modular, Scalable

2. Hạn chế truy cập vật lý

Bệnh viện có các khu vực / khu vực nhất định như nhà hát hoạt động, phường nhi khoa, nhà phân phối hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu, nơi cần phải được tiếp cận với các bác sĩ, y tá hoặc dược sĩ cụ thể. Các giải pháp bảo mật tích hợp Matrix cung cấp các sản phẩm có thể cho phép nhập đúng người đúng vị trí bằng cách xác định chính sách kiểm soát truy cập khác nhau cũng như duy trì hygenie.

3. Quản lý thời gian

Nhân viên làm việc vòng quanh là điều thiết yếu trong các bệnh viện và duy trì sự tham gia của họ, thay đổi cũng rất quan trọng để cung cấp chăm sóc bệnh nhân. Hệ thống an ninh của hệ thống giúp tính toán và giám sát sự tham gia của nhân viên, quản lý thay đổi, để lại quản lý; Do đó giảm việc làm thủ công giấy và nâng cao năng suất.

4. Quản lý lượt truy cập

Rất phổ biến để có khách tham quan trong bệnh viện thăm bệnh nhân do đó nó là điều cần thiết để có quản lý của những khách truy cập để tránh bất kỳ sự xáo trộn cho bệnh nhân. Quản lý khách truy cập ma trận lưu giữ hồ sơ của tất cả khách đến thăm bệnh viện. Các hồ sơ nhận dạng ảnh của khách có thể được lưu giữ trong khi khách truy cập có thể được tạo ra cho khách truy cập trước khi lên kế hoạch như đại diện y tế để tiết kiệm thời gian của nhân viên an ninh.

5. Tạo báo cáo

Các báo cáo tập trung cho việc theo dõi thời gian và kiểm soát truy cập như nghỉ phép nhân viên, nhân viên vào sớm / cuối giờ, ai có thể vào được, khách truy cập, v.v ... đều có thể được tạo ra.

Video theo dõi

Giải pháp giám sát Video Matrix cho ngành Y tế

1. Giám sát thời gian thực

Theo dõi thời gian thực của bệnh nhân là điều cần thiết để điều trị khẩn cấp có thể được cung cấp ngay lập tức. Hệ thống giám sát ma trận khi lắp đặt tại ICU hoặc các phường đặc biệt hoạt động như cơ quan giám sát giúp các bác sĩ cung cấp các hành động khẩn cấp. Ma trận hệ thống giám sát video khi cài đặt tại tiếp nhận các phòng khám cho phép bác sĩ để xem số lượng bệnh nhân vẫn phải được tham dự của anh ta.

2. Lưu trữ trực tuyến các sự kiện trực tiếp

Các sản phẩm có thể hỗ trợ lưu trữ các sự kiện trực tiếp dưới dạng số hóa luôn có nhu cầu của các cơ quan y tế. Một số hồ sơ bệnh án của bệnh nhân phải được bảo mật; Hệ thống ghi âm kỹ thuật số Matrix giúp giữ hồ sơ an toàn.

Sản phẩm được đề xuất

Bệnh viện

Phòng khám

Chăm sóc tại gia

Một phần Danh sách Khách hàng Chăm sóc Y tế

  •  Phòng tập thể dục của vàng
  •  Viện nghiên cứu Tưởng niệm Fortis
  •  Quỹ Dr. Reddy
  •  Apollo Y tế & Phong cách sống Ltd
  •  CIIGMA
  •  Bệnh viện Bhailal Amin
  •  Span Diagnostics
  •  Universal Medicare Ltd.
  •  Đại học Y khoa đồng thời và Bệnh viện Chữa Xạ Homeopathic Motiwala
  •  Bệnh viện MHRT